The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

CHÚC CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ VÒNG II NĂM HỌC 2018 - 2019 ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THẮNG LỢI!

Đưa lên bởi: webams | 27/09/2018 | 2805 lượt xem

Ngày thứ sáu tới đây (28/9), 12 đội tuyển học sinh giỏi của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ tiếp tục bước vào kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp thành phố vòng II. Đây là kì thi có ý nghĩa quan trọng, để thành phố lựa chọn những gương mặt xuất sắc tham dự kì thi Học sinh giỏi Quốc gia.

Mời xem: Kết quả thi Hsg Thành phố vòng I 

Ngày 14/09/2018, kì thi Học sinh giỏi thành phố Hà Nội vòng 1 dành cho học sinh lớp 11 và 12 trên địa bàn toàn thành phố đã được tổ chức thành công ở hai hội đồng thi THPT Chu Văn An và THPT Phan Đình Phùng với các môn thi là Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh ọc, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, các môn Ngoại ngữ và Tin học. Các đội tuyển học sinh giỏi đến từ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã xuất sắc kết thúc đợt thi đầu tiên với những thành công rực rỡ khi phần lớn học sinh các đội tuyển được đi tiếp vòng 2.

 Kết quả hình ảnh cho trường ams

Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam được chọn làm một trong hai điểm thi của kì thi chọn Đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia vòng 2

Thứ sáu ngày 28/09/2018, kì thi chọn Đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia sẽ chính thức diễn ra tại hai hội đồng thi là trường THPT Chu Văn An và trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Thay mặt nhóm Website, xin chúc các Amser luôn bình tĩnh, tự tin, phát huy được hết khả năng của mình và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. 

Ban biên tập