The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

CHÚC CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ VÒNG II NĂM HỌC 2015 - 2016 ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THẮNG LỢI!

Đưa lên bởi: webams | 20/10/2015 | 5120 lượt xem

Ngày thứ năm sắp tới (22/10), 12 đội tuyển học sinh giỏi của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ tiếp tục bước vào kì thi chọn học sinh giỏi các bộ môn văn hóa lớp 12 cấp thành phố vòng II. Chúc các bạn học sinh giỏi trường Hà Nội - Amsterdam - những người vừa đạt được những thành công xuất sắc ở vòng I, sẽ đạt thành tích cao nhất trong vòng II.

Kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa của thành phố Hà Nội gồm 2 vòng. Vòng I thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa, vòng II là kì thi chọn đội tuyển học sinh giỏi dự thi học sinh giỏi quốc gia. Thời gian và địa điểm dự thi vòng II như sau:

         Ngày thi: 22/10/2015

          - 7h00: Khai mạc kì thi

          - 8h00: Bắt đầu tính giờ làm bài

          - Thời gian làm bài: 180 phút

         - Địa điểm thi: Các đội tuyển học sinh giỏi trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thi ở 1 trong 2 hội đồng sau:

           Hội đồng số 1 đặt tại trường THPT Chu Văn An thi các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Tin học;

           Hội đồng thi số 2, đặt tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thi các môn: Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung;

         - Hình thức thi:

           Các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học trong đề thi có thêm phần lý thuyết thí nghiệm, thực hành, thực nghiệm.

           Các môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung có thêm phần thi nói vào chiều 22/10/2015 tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

           Các môn Tin học, Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý không thay đổi.

Kết thúc vòng I, các Amsers đã giành được những kết quả vang dội, lập nên nhiều "kì tích" làm rạng danh ngôi trường của mình. Sáng ngày 22/10 sắp tới, các đội tuyển sẽ bước tiếp vào kì thi thứ 2 - kì thi quyết định những gương mặt ưu tú là thành viên chính thức của đội tuyển học sinh giỏi quốc gia. Mỗi thành viên trong từng đội tuyển đều đã trang bị cho mình những gì cần thiết nhất, sẵn sàng  gặt hái thành công.

Chúc cho các Amsers của ngôi trường 30 năm tuổi tiếp tục bình tĩnh, tự tin, sẵn sàng đón nhận thành công, tiếp tục lập nên những "kì tích".

Ban biên tập Website