The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

CHÚC CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ VÒNG I NĂM HỌC 2018 - 2019 ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THẮNG LỢI!

Đưa lên bởi: webams | 12/09/2018 | 2881 lượt xem

Ngày 14/09 tới đây, các đội tuyển của nhiều trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ bước vào một trong những kì thi quan trọng: Kì thi học sinh giỏi thành phố. Cho đến hôm nay, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kiến thức cũng như tâm lí, các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng đang quyết tâm giành các giải cao nhất, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, bạn bè, thầy cô. 

Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa chúc mừng

Kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa thành phố Hà Nội diễn ra với 2 vòng thi: vòng 1 - chọn học sinh giỏi các môn văn hóa, vòng 2 - chọn đội tuyển học sinh giỏi tham dự kì thi "Học sinh giỏi quốc gia".

Thời gian và địa điểm cụ thể của vòng thi thứ nhất:

* Ngày thi: 14/09/2018

          - 7h00: Khai mạc kì thi

          - 8h00: Bắt đầu tính giờ làm bài

            (Thời gian làm bài: 180 phút)

* Địa điểm thi: Các đội tuyển học sinh giỏi trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thi ở 1 trong 2 địa điểm sau: Hội đồng thi số 1 đặt tại trường THPT Chu Văn An (thi các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Tin học); Hội đồng thi số 2 đặt tại trường THPT Phan Đình Phùng (thi các môn: Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tiếng Pháp).

Kết quả hình ảnh cho cây trạng nguyên

Kì thi "Học sinh giỏi thành phố Hà Nội" năm 2018 đang đến rất gần, Ban biên tập website Hà Nội - Amsterdam xin chúc các thí sinh ôn tập thật tốt, giữ vững phong thái tự tin, tâm lí ổn định. Xin cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã hết lòng bồi dưỡng, dìu dắt các đội tuyển; cảm ơn các bậc phụ huynh đã chăm sóc và đồng hành với các sĩ tử suốt mùa thi. Hi vọng rằng, tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ học sinh đi trước, các đội tuyển của Hà Nội - Ams hôm nay sẽ lại đạt nhiều giải cao trong kì thi, góp phần khẳng định vị thế học tập của ngôi trường yêu dấu mang tên Hà Nội – Amsterdam. 

 PV: Ngô Vũ Hoài Thanh – Pháp 2 1720