The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Chúc các Đội tuyển tham dự kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017-2018 thành công rực rỡ!

Đưa lên bởi: webams | 10/01/2018 | 2391 lượt xem

Sáng ngày 8/1/2018, tại Hội trường 100 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã diễn ra buổi gặp mặt của ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô lãnh đội và các em học sinh tham dự đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017 – 2018. Năm nay, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam có 100 em học sinh tham gia đội tuyển trong tổng số 181 em của toàn thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt có nhà giáo Bùi Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, nhà giáo Hồ Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng phụ trách Cơ sở vật chất và khối THCS, Nhà giáo Nguyễn Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Giáo vụ và Nội chính, Nhà giáo Dương Tú Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Công tác chủ nhiệm và Đức dục, các thầy cô phụ trách 12 đội tuyển và 100 em học sinh chuẩn bị tham gia kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia từ các ngày 10.1 đến 13.1.2018.

Mở đầu buổi gặp mặt, nhà giáo Bùi Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn đã tổng kết những thành tích đạt được của các em học sinh đội tuyển cũng như các giáo viên lãnh đội của những kì thi vừa qua. Bên cạnh đó, thầy cũng nhấn mạnh truyền thống của trường những năm trước đã đạt được những thành tích rất cao (năm học 2016-2017 có 10 giải nhất trên tổng số 89 giải đạt được). Thầy cũng bày tỏ niềm tin và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các em học sinh tham dự kì thi sắp tới để có thể đạt kết quả cao nhất bằng tất cả khả năng của mình.

Nhà giáo Bùi Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn bày tỏ niềm tự hào về các em học sinh đội tuyển

Cô giáo Nguyễn Thị Mai – Giáo viên phụ trách đội tuyển môn Sinh Học đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường vì đã tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh có thể tập trung ôn luyện. Đồng thời cô giáo cũng dặn dò các em học sinh cần chuẩn bị tâm lí, sức khỏe và tinh thần thật tốt để hoàn thành bài thi một cách thuận lợi nhất.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai – giáo viên phụ trách đội tuyển môn Sinh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các em tham dự kì thi Quốc gia

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với nhà trường, thầy cô cũng như bậc cha mẹ, em Lê Mạnh Linh – học sinh trong đội tuyển môn Tiếng Anh đã thể hiện sự vinh dự khi được tham dự kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia, đồng thời bày tỏ sự tự hào khi vượt qua được các kì thi vừa rồi. Bên cạnh đó nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong kì thi sắp tới đối với nhà trường, gia đình và chính bản thân mình. Cuối cùng, em Lê Mạnh Linh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo trong ban Giám hiệu và các thầy cô lãnh đội cũng như cha mẹ đã tạo điều kiện thật tốt cho đội tuyển có thể học tập thật tốt trong suốt những tháng ngày vừa qua và em cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các học sinh trong 12 đội tuyển tham dự kì thi Quốc gia có thể đạt được thành tích cao nhất.

Nhà giáo Dương Tú Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Công tác chủ nhiệm và Đức dục đã nhấn mạnh vấn đề sức khỏe và tinh thần cần chuẩn bị thật chu đáo để có điều kiện tốt nhất trước khi bước vào kì thi quan trọng sắp tới. Nhà giáo cũng nêu rõ các điều cơ bản trong quy chế thi, cách ứng xử thể hiện văn hóa của bản thân. Đặc biệt là về ý thức trách nhiệm với kì thi sắp tới. 

Nhà giáo Dương Tú Anh – Phó Hiệu trưởng hướng dẫn nội quy, quy chế thi và động viên tinh thần các em học sinh các đội tuyển

Trong buổi gặp mặt, ban Giám hiệu trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã tặng những món quà tới các học sinh tham dự kì thi cũng như đội ngũ giáo viên phụ trách đội tuyển học sinh giỏi để khích lệ, động viên tinh thần các em chuẩn bị bước vào kì thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo phụ trách 12 đội tuyển

Đội tuyển Hóa cùng thầy Nguyễn Hồng Hải - giáo viên lãnh đội chụp hình lưu niệm

Học sinh tham dự thi môn Sử cùng Nguyễn Kim Dung - giáo viên phụ trách đội tuyển

Học sinh dự thi môn Toán và thầy giáo lãnh đội chụp hình lưu niệm

Cô Đỗ Tú Oanh - Giáo viên phụ trách đội tuyển cùng học sinh dự thi môn Văn

Ngày thi sắp đến gần, xin chúc các em của 12 đội tuyển sẽ có được sức khỏe thật tốt, tâm thế vững vàng và đạt được thành tích cao nhất trong kì thi học sinh Giỏi cấp Quốc gia sắp tới.

 

Phóng viên : Nguyễn Diệp Anh – Sử 1720

Ảnh : Mai Nhật Minh – Sử 1619