The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Chào mừng các em đến với Ams!

Đưa lên bởi: webams | 09/07/2017 | 4258 lượt xem

Một năm dài với bao nỗ lực cố gắng ôn luyện và bây giờ đây các em đã chính thức trở thành một Amser, trở thành một phần quan trọng của ngôi nhà Hà Nội – Amsterdam. Các em hãy tự hào và hạnh phúc về bản thân mình nhé và chào mừng các em đến với Ams!

Hà Nội - Amsterdam là ngôi trường dẫn đầu toàn thành phố cả về học tập lẫn những hoạt động "siêu" nổi bật! Có thể các em đã mơ mộng rất nhiều về Ams trong những ngày ôn thi để làm động lực và giờ đây, khi đã chính thức trở thành một Amser, các em hãy tiếp tục mơ mộng nhé. Có thể Ams sẽ không giống với trong giấc mơ của các em, nhưng chắc chắn rằng, mỗi em đều sẽ tìm được cách tận hưởng Ams của riêng mình. 

Ams, giờ là của các em!

Mang phù hiệu Ams trên vai, em chính là đại diện của thương hiệu và tư cách học sinh Ams – ngôi trường với vô số giải quốc gia, giải quốc tế, với những Amser đầy thành công, đã và đang theo học tại những nơi danh giá nhất thế giới như Harvard, Yale, Stanford... Amser là những công dân của toàn cầu. Và 1720 à, hãy cố gắng mỗi ngày nhé. Các em đang mang sứ mệnh sống và học tâp hết mình để vinh danh mái trường này, để giữ vững thương hiệu Amser đầy ưu tú, năng động và thân thiện.


Ams, nơi khởi đầu của những ước mơ.

Dù bất kể ước mơ của em là gì, Ams sẽ luôn giúp em phát triển ước mơ của mình. Sẽ sớm thôi, trong chương trình "Tự hào Hà Nội - Amsterdam" vào ngày 19/8 sắp tới, em sẽ được biết về hơn 30 câu lạc bộ ở Ams. Từ học thuật đến xã hội, từ nghệ thuật đến môi trường, bất kể em yêu thích điều gì, Ams luôn có chỗ cho em, em luôn có thể có một gia đình thứ hai ngoài lớp học với những người cùng đam mê. Em sẽ gặp họ, những đàn anh đàn chị, những bạn cùng trang lứa sẽ cùng em theo đuổi niềm yêu thích, cùng nhau trưởng thành.


Ams, em sẽ chẳng bao giờ cô đơn

Bởi…

Các em sẽ được theo học những thầy cô giỏi nhất, tận tụy nhất, tâm huyết nhất. Thầy cô ở Ams - những người sẽ truyền cho em ngọn lửa để say mê kiến thức và các thầy cô còn là cha, là mẹ lo lắng cho các em, lúc nào cũng sẵn sàng trở thành người bạn của các em, để em có thể trút những tâm sự, những điều băn khoăn. Những người thầy, người cô tuyệt vời đó, đang đợi em, ở Ams.


Bởi…

Hãy sẵn sàng cho một tập thể lớp tuyệt vời ở Ams nhé. Sớm thôi, Ngày Hội Anh Tài sẽ cho các em biết thế nào là tinh thần đoàn kết của 12 khối chuyên, sẽ cho em tinh thần hực lửa vì màu cờ sắc áo. Các em sẽ có những người bạn đồng hành, những anh chị cùng khối ở bên các em. Hãy sẵn sàng tận hưởng 1000 ngày bên những người bạn của mình, cùng nhau bên những tiết chuyên đề buổi chiều, cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi, cùng nhau vượt qua những khó khăn. Ams là nhà, và chúng ta là một gia đình, hãy yêu thương nhau thật nhiều nhé.


Gửi các em,

Gửi đến 17-20 đầy hi vọng.

19/8 này, Các anh, các chị mong các em sẽ có một ngày định hướng và một Club fair thật hoàn hảo, một khởi đầu tuyệt vời cho những năm tháng cấp 3.

Có thể mỗi người đều có một cách định nghĩa về Ams của riêng mình nhưng các em hãy yêu Ams như tình yêu Ams đang dành cho em nhé.

Cơn mưa rào tuổi thanh xuân của các em là ở dưới bầu trời Ams. Hạnh phúc của em ở Ams là hạnh phúc của tuổi trẻ. Hãy tận hưởng nhé, vì cơn mưa rào đó có lẽ chỉ có một trong đời, dù có nuối tiếc cũng chẳng thể nào lấy lại. Yêu Ams, đó là lựa chọn mà các em sẽ chẳng bao giờ hối hận.

Bởi yêu Ams, đó là yêu và được yêu.


1000 ngày ở Ams, tưởng dài nhưng sẽ rồi trôi qua vùn vụt. Chúc các em có 3 năm học đầy hạnh phúc, tràn ngập niềm vui. Hãy sống hết mình, để rồi sau này nhìn lại, tuổi thanh xuân của em đã thật không uổng phí, đã thật tuyệt vời dưới mái trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam!

PV: Đức Anh – Văn 1619