The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Cô giáo Trần Mỹ Linh - bông hoa tài năng, duyên dáng của tổ Ngữ Văn trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam

Đưa lên bởi: webams | 12/11/2020 | 189 lượt xem

Trong hội thi “Giáo viên tài năng duyên dáng năm 2020”, cô giáo Trần Mỹ Linh đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên tài năng khác để đạt được giải Nhất chung cuộc. Hãy cùng chúng mình lắng nghe một vài “tâm sự” của cô khi vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này nhé!

>> HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TRƯỜNG CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM: SỰ HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG CỦA CÁC VÌ TINH TÚ

Cô Mỹ Linh rực rỡ trong phần thi trang phục dạ hội

PV: Con chào cô ạ! Lời đầu tiên, con xin chúc mừng cô đã đạt được giải cao nhất trong hội thi lần này. Cô có thể chia sẻ một chút về cảm xúc hiện tại của mình sau khi nhận kết quả được không ạ?

Cô Mỹ Linh: Trước hết, bản thân cô cảm thấy rất may mắn khi nhận được giải Nhất cuộc thi bởi vì tất cả mọi thí sinh khác đều là những cô giáo rất tài năng và duyên dáng. Bên cạnh đó, cô rất cảm động khi nhận được những sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, công đoàn trường và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cô giáo trong tổ Ngữ Văn.

Cô Trần Mỹ Linh - giáo viên bộ môn văn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

 PV: Cuộc thi lần này, đặc biệt là việc đạt được giải Nhất hội thi, có ý nghĩa gì với cô ạ?

Cô Mỹ Linh: Thực ra, mỗi cô giáo đều có một vẻ đẹp, khí chất rất riêng, không ai hơn kém ai nên việc được trao phần giải cao nhất lần này đối với cô thực sự có ý nghĩa! Khi đứng trên sân khấu, cô có phần lo lắng, hồi hộp nhưng việc mọi người trong tổ luôn động viên hết mình đã tiếp lửa và giúp cô an tâm để hoàn thành phần thi một cách tự tin và tốt nhất có thể! Với cô, điều ý nghĩa nhất nhận được qua cuộc thi không chỉ đơn giản dừng lại ở phần giải thưởng mà quan trọng hơn là nhận được nhiều tình cảm yêu thương, thấy được sự đoàn kết của mọi người trong tổ.

Cô đã xuất sắc đạt giải Nhất hội thi lần này

 PV: Trong quá trình dự thi, cô có gặp nhiều khó khăn trong phần chuẩn bị hay biểu diễn không ạ?

Cô Mỹ Linh: Có lẽ việc thử thách nhất trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi là làm thế nào để cân bằng giữa công việc dạy học và tham gia hoạt động tập thể của nhà trường. Vì lịch dạy học dày đặc xuyên suốt tuần nên thời gian dành để tập luyện và chuẩn bị cho các tiết mục dự thi thật trau chuốt, chỉn chu không được nhiều. Tuy vậy, cô vẫn cảm thấy rất vui mừng vì đã hoàn thành tốt tiết mục của mình và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người.

Phần biểu diễn tài năng của cô Mỹ Linh vô cùng đẹp mắt

 PV: Cô có thể chia sẻ thêm về một kỉ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc thi được không ạ?

Cô Mỹ Linh: Thực sự có rất nhiều kỉ niệm trong cuộc thi lần này. Cô cảm thấy việc đáng nhớ nhất không phải là mình thi ra sao hay đích đến cuối cùng của mình là gì mà kỉ niệm đẹp nhất nằm ở quá trình mọi người xung quanh đã hết mình giúp đỡ, quan tâm, dành cho cô những yêu thương và chăm sóc chu đáo. Cô nhớ lúc biểu diễn trên sân khấu, nhìn xuống dưới thấy mọi người trong tổ Văn cổ vũ bằng tiếng trống hay những lá cờ ghi “Mỹ Linh cố lên” rồi cùng cô hát trong phần biểu diễn thực sự làm cô cảm thấy được hoà vào bầu không khí chung, không một chút áp lực về thành tích hay hồi hộp lo lắng ban đầu nữa

PV: Cảm ơn cô vì đã chia sẻ những cảm nhận của mình trong hội thi “Giáo viên tài năng duyên dáng” lần này. Hy vọng cô sẽ có thật nhiều niềm vui và có phần biểu diễn tốt nhất trong vòng thi sắp tới!

                               PV: Gia Định - Trung 1922