The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Câu lạc bộ Tâm lý học Psi Ams

Đưa lên bởi: webams | 11/08/2017 | 1466 lượt xem

Ba năm học sắp tới với mỗi Amser 17-20 chắc hẳn sẽ mang thật nhiều ý nghĩa, bởi mỗi ngày tới trường các em sẽ học được muôn vàn những điều mới mẻ. Và không chỉ dừng lại ở đó, quãng đời cấp ba của các em sẽ càng thêm đáng nhớ với những kỉ niệm ở các câu lạc bộ khác nhau. Psi Ams là một câu lạc bộ như thế.

Ra đời năm 2015 dựa trên ý tưởng của 5 bạn học sinh, Psi Ams mang trong mình sứ mệnh mang bộ môn Tâm lý học tiếp cận với nhiều người hơn, nâng cao nhận thức và sự quan tâm của cộng đồng với bộ môn này. Sau 2 năm hoạt động, Psi Ams đã phát triển và trở thành đứa con tinh thần của 55 học sinh không chỉ đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam mà còn từ các trường THPT khác.

Trong khoảng thời gian hoạt động của mình, Psi Ams đã tổ chức thành công các dự án M.I.N.D (hè 2016) và M.I.N.D 2.0 (hè 2017).

 M.I.N.D (hè 2016) là chuỗi sự kiện đầu tiên được Psi Ams tổ chức nhằm hiện thực hoá mục tiêu của mình. Dự án M.I.N.D bao gồm 2 buổi talk show, đó là "Điều con muốn nói") dành cho phụ huynh  và "The Invisible Illness” cùng với trại hè mini "Psi Ams: First Class" dành cho các bạn học sinh.

Tiếp nối những thành công của M.I.N.D, bước sang mùa hè 2017, Psi Ams đã trở lại với M.I.N.D 2.0 - một dự án với quy mô lớn hơn và nội dung phong phú hơn. M.I.N.D 2.0 gồm một buổi talkshow dành cho các bậc phụ huynh "Điều con muốn nói 2.0", trại hè "The Second Coming" và một buổi workshop ("21st Century Psychology") dành cho các bạn học sinh.

Hãy cùng nhìn lại các hoạt động của Psi Ams trong thời gian vừa qua:

2 buổi talkshow “Điều con muốn nói” và “The Invisible Illsness” (M.I.N.D - hè 2016)


Mini Camp “Psi Ams: First Class” (Mi.I.N.D - hè 2017)

Để cập nhật thông tin về đợt tuyển thành viên sắp tới của CLB, các bạn hãy đến với booth của Psi Ams tại Club Fair 2017 nhé.

Psi Ams