The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

BUỔI SƠ KẾT HỌC KÌ I KHỐI SONG BẰNG TÚ TÀI

Đưa lên bởi: webams | 18/01/2021 | 238 lượt xem

Sáng ngày 17/1/2021, tại hội trường 200 đã diễn ra buổi họp Sơ kết học kì I của các cha mẹ học sinh khối Song Bằng Tú Tài THPT cùng với Nhà trường và giáo viên đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).

Buổi họp đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí thoải mái và cởi mở nhờ vào sự phối hợp của các Cha Mẹ học sinh và và Ban điều phối chương trình.

Mở đầu chương trình là phần biểu diễn Rap về Song bằng đầy tự tin và sôi động của các bạn học sinh lớp 11 Cambridge. Tiếp đến, cô Phạm Phương Linh - đại diện Ban điều phối phát biểu tổng kết chương trình Song Bằng cũng như đề ra phương hướng sắp tới cho học kì II. 

Học sinh lớp 11 Cambridge trình diễn tiết mục “Rap Song Bằng”.

Cô Phạm Phương Linh - Đại diện Ban điều phối trình bày tổng kết và phương hướng.

Sau khi phụ huynh xem video thành tích học tập và các hoạt động của khối Song bằng, đại diện các lớp 12 và 10 Song bằng lần lượt phát biểu cảm nghĩ về chương trình. Bạn Nguyễn Thị Mỹ Trân - học sinh lớp 12 Oxbridge có cảm nghĩ đầy trưởng thành và kinh nghiệm trong khi bạn Đàm Nguyễn Yến Nhi - lớp 10 Cambridge vẫn còn chút bỡ ngỡ nhưng vẫn đầy háo hức và mong chờ khi nói về chương trình. 

Đại diện học sinh phát biểu.

Bên cạnh đó, giáo viên của trường đại học Anh Quốc Việt Nam cũng có đôi lời chia sẻ về việc học và giảng dạy chương trình Song bằng. Các thầy không chỉ có những lời nhận xét vô cùng tích cực mà còn đề ra các phương pháp học tập hợp lý cho học kì sau. 

Thầy Stewart Utley - trưởng khoa Tiếng Anh hệ Song Bằng.

Thầy Jasper Roe - Trưởng chương trình Dự bị Đại học

Ngoài ra, cha mẹ học sinh còn được trực tiếp trao đổi và giải đáp thắc mắc với Ban điều phối. Nhiều câu hỏi được giải thích rõ ràng đã giúp cho phụ huynh thêm tin tưởng và tự tin vào chương trình. 

Phụ huynh trình bày thắc mắc 

Cô Lương Thị Thuỳ Dương - điều phối viên môn Vật lý, GVCN lớp 12 Oxbridge

Cô Bùi Ánh Dương - thư ký Ban điều phối Song Bằng

Kết thúc chương trình, phụ huynh đã bổ sung thêm rất nhiều kiến thức hữu ích cũng như có một định hướng rõ ràng hơn cho quá trình học tập của con tại hiện tại và cả tương lai gần. 

 

Phóng viên: Nguyễn Thị Mỹ Trân - Oxbridge 18-21