The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

BUỔI GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 NĂM HỌC 2018-2019

Đưa lên bởi: webams | 28/11/2018 | 1689 lượt xem

Là một ngôi trường có bề dày thành tích trong các lĩnh vực học tập, không chỉ giới hạn trong khối THPT mà ở đối tượng thuộc cấp nhỏ hơn-bậc THCS, Trường Hà Nội-Amsterdam luôn chú trọng tìm kiếm, ươm mầm, phát triển và đào tạo ra những học sinh đầy tiềm năng .Và vào sáng ngày 26/11, trước khi bước vào kì thi Học sinh giỏi cấp quận, buổi gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 đã diễn ra với sự góp mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô trực tiếp dẫn dắt cùng gần 200 em học sinh đến từ 11 đội tuyển.

Trong hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường Hà Nội Amsterdam luôn được ví như cái nôi đào tạo ra những nhân tài cho đất nước. Ngày hôm nay, qua buổi gặp mặt,  chứng kiến những khuôn mặt non nớt nhưng cũng đầy tươi vui và hừng hực khí thế của sự tự tin, 172 em học sinh của đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 chính là những gương mặt sáng giá nhất, xuất sắc nhất và được lựa chọn kĩ càng nhất để tiến gần hơn đến kì thi Học sinh giỏi Thành phố cũng như tiếp bước các đàn anh, đàn chị mang về thêm những thành tích đáng tự hào cho nhà trường, cho thành phố.

                          Các em học sinh đến từ các đội tuyển Học sinh giỏi

Mở đầu buổi gặp mặt là phần phát biểu của Nhà giáo Lê Thị Oanh-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.Là một nhà giáo tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm trong nghề, những lời dặn dò hữu ích từ sự cẩn thận, thông minh trong khi làm bài cho đến việc chuẩn bị tâm thế cả về thể chất lẫn tinh thần; từ việc giữ cho mình sự thông suốt và tỉnh táo cho đến những lời khuyên hữu ích về cả chế độ sinh hoạt hợp lí và những lời chúc tốt đẹp nhất đều được cô kĩ càng gửi đến học sinh của mình để có thể mang đến cho các em hành trang vững vàng nhất để bước vào kì thi đầy cam go và thử thách ở phía trước.

Nhà giáo Lê Thị Oanh  có đôi lời dặn dò đến các em học sinh đội tuyển

Tiếp đó cô giáo Nguyễn Thị Hồng, giáo viên phụ trách bộ môn Hóa, đại diện cho 11 thầy cô lãnh đội lên có đôi lời truyền đạt đến các em học sinh. Những chia sẻ của cô đã đem đến một cái nhìn rõ nét hơn về công sức và sự cố gắng phấn đấu nỗ lực không ngừng của không chỉ thầy và trò nhà trường để có thể hướng tới kì thi Học sinh giỏi sắp tới với thành tích cao nhất.

Không chỉ được lắng nghe những phần chia sẻ, dặn dò đầy tâm huyết và sự quan tâm của các thầy cô giáo, em Đỗ Hoàng Quốc Bảo- học sinh lớp 9A thuộc đội tuyển Toán đại diện cho gần 200 học sinh bên dưới đã gửi đến những lời tâm sự mà qua đó, ta thấy được sự quyết tâm và cố gắng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra để không làm phụ lòng cha mẹ cũng như các thầy cô giáo đã gửi gắm bao tâm huyếtvà hi vọng vào các em.

Phần trình bày của em Đỗ Hoàng Quốc Bảo

Tiếp nối buổi gặp mặt là phần dành tặng những món quà tuy không mang quá nhiều giá trị vật chất nhưng đủ để khích lệ tinh thần của các em học sinh cũng như thể hiện sự động viên, quan tâm và tạo điều kiện kịp thời của Nhà trường.

Ban Giám hiệu Nhà trường trao những phần thưởng đến các em học sinh và thầy cô bộ môn phụ trách các đội tuyển

Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp và góp phần tạo nên nguồn động lực không hề nhỏ để giúp các em học sinh đội tuyển bước vào kì thi Học sinh giỏi sắp tới với tâm thế tự tin và sẵn sàng nhất.Chúc cho đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 sẽ gặt hái được nhiều thành tích để tiếp nối cũng như phát triển bề dày thành tích của mái trường Hà Nội-Amsterdam, để xứng đáng với khẩu hiệu từ buổi đầu thành lập của trường ‘Nơi khởi đầu của những ước mơ’.

                           

                                                                          PV: Nguyễn Khánh Linh-10 Pháp 1 1821

                                                                          Ảnh: Nguyễn Đỗ Phương Nguyên-10 Trung 1821