The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

BÃO FAIR 2019 - HỘI CHỢ HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN TẠI HÀ NỘI.

Đưa lên bởi: webams | 02/08/2019 | 1324 lượt xem

Ngày 28/7/2019 tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, địa chỉ số 2 Hoa Lư trên địa bàn Hà Nội, Bão Fair - Hội chợ hướng nghiệp đã chính thức diễn ra với ban tổ chức đến từ trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (Leaders Of The Future Organisation) và trường THPT chuyên Ngoại Ngữ (Team CNN Leaders). Sự kiện diễn ra từ 8-16h cùng sự góp mặt của hơn 500 người tham dự đến từ khắp nơi trên thành phố Hà Nội. 


Bão là một sự kiện thường niên được diễn ra vào mùa hè hằng năm, đồng thời là sự kết hợp giữa 2 câu lạc bộ chuyên nghiệp từ 2 trường danh tiếng top đầu Hà Nội. Tại đây, người tham gia có thể trải nghiệm những ngành nghề như Luật Sư, IT, Thiết kế đồ hoạ, Quản lý khách sạn,... cùng với sự chỉ dẫn tư vấn tận tình của các chuyên gia trong nghề.

Chuyên gia hướng dẫn người tham gia cách sử dụng máy ảnh. 

 

Đặc biệt trong năm nay, những booth như Công nghệ môi trường, Nhiếp ảnh gia, Kiến trúc sư, Kiểm toán hay Tâm Lý Học đã chiếm được sự chú ý nhất định về số lượng người tham gia cũng như đến để tìm hiểu về ngành nghề. 

Booth nghề Công nghệ môi trường được các bạn trẻ hưởng ứng đông đảo

 

Các bạn trẻ tới tham dự còn được tận hưởng những ưu đãi lớn đến từ các Nhà tài trợ của Bão như về đồ ăn thức uống có Soya Garden và DCodes, hay về học vấn có Summit Education, Nam Anh Edu, Jolo English, Apax Franklin,... và rất nhiều lợi ích đến từ các Nhà tài trợ khác. 

Nhà tài trợ Apax Franklin

 

Bên cạnh những booth ngành nghề còn có những tiết mục văn nghệ giữa các ca hoạt động, khách mời tham dự có CDC (CNN Dance Club), VDM ( Viet Duc Music Club ), Glee Ams,... các tiết mục đã tạo nên sự sôi động và nhộn nhịp cho sự kiện hướng nghiệp năm nay.

Tiết mục sôi động đến từ câu lạc bộ nghệ thuật CDC của THPT chuyên Ngoại Ngữ

 

Hội chợ Bão là sự kiện hướng nghiệp duy nhất do học sinh 2 trường THPT chuyên Hà Nội - Ams và THPT chuyên Ngoại Ngữ tổ chức cho đối tượng là chính học sinh, sinh viên cùng trang lứa. Chính điều này đã tạo nên sự thành công và độ uy tín của Bão hằng năm. Bão được coi là một hành trang dành cho những ai đang có lo lắng về tương lai, về sự nghiệp và đây cũng chính là câu trả lời chắc chắn cho những ai có đam mê và cần một điểm khởi đầu của ước mơ. 

                Phóng viên: Nguyễn Diệp Anh - Sử 1720