The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

BÃO FAIR 2015 – ĐAM MÊ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Đưa lên bởi: webams | 11/08/2015 | 2284 lượt xem

Bão là chương trình hướng nghiệp được tổ chức bởi liên hiệp 2 câu lạc bộ Leaders of the Future của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và Team CNN Leaders của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ mang đậm chất sáng tạo, đột phá dành cho các bạn học sin, sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội. BÃO hướng tới hình ảnh những công dân đa tài, toàn diện với phong cách sống đẹp, khám phá bản thân để trưởng thành, hoàn thiện hơn.

 

Tiếp nối thành công của hai mùa Bão trước, Bão Fair 2015 trở lại với chủ đề “The Time Machine”. Với thông điệp “Trident makes storms – Passion makes dreams”, Bão 2015 trở lại đầy hấp dẫn, nhiệt huyết với nhiều gian hàng nghề nghiệp hơn, chuyên nghiệp hơn, mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa.

 BÃO Fair 2015 được tổ chức tại Triển lãm Vân Hồ (Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng) vào ngày Chủ Nhật 9-8-2015 vừa qua. BÃO được tổ chức bởi các bạn trẻ cấp 3 năng động, sáng tạo đến từ 2 CLB uy tín là LOF (Leaders of the Future đến từ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam) và TCL (Team CNN Leaders đến từ trường THPT chuyên Ngoại Ngữ). Sự kiện đã thu hút hàng trăm bạn trẻ trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội đến tham gia khám phá, thử sức với những nghề nghiệp đa dạng.

Ngay từ sáng sớm, Ban Tổ Chức đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị kĩ lưỡng cho chương trình và nhuộm xanh Vân Hồ với màu áo Bão. Sân khấu chính và các gian hàng nghề nghiệp được trang trí rất đẹp và tỉ mỉ.

Chương trình khai mạc lúc 9h00 với sự góp mặt của nhiều khách mời, nhóm nhảy nổi tiếng và các câu lạc bộ nghệ thuật từ các trường THPT trên toàn thành phố Hà Nội.

MC Bão là hai bạn trẻ năng động khai mạc chương trình

Đông đảo các bạn trẻ hào hứng tham gia các gian hàng nghề nghiệp của Bão với sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Tổ Chức và các Cộng tác viên. Mỗi gian hàng nghề nghiệp đều có sự tư vấn, truyền đạt kinh nghiệm từ các chuyên gia và những người trong nghề, mang đến cho người tham gia những kiến thức mới mẻ, cái nhìn tổng quan nhất về nghề nghiệp.

Gian hàng dạy làm đồ handmade với sự hướng dẫn của những cô bạn khéo tay

Gian hàng thời trang với những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo

Gian hàng bartender


Anh Phạm Thành Văn, chuyên gia cocktail đang dạy các bạn pha chế

Bạn Tú (THPT chuyên Ngoại Ngữ) đang hào hứng làm thử một lý cocktail tequila. Tú chia sẻ:”Mình rất bất ngờ và thích thú trước sự chuyên nghiệp của Bão. Mình được làm thử nghề mình thích, sau khi làm xong ly cocktail này mình còn được thưởng thức luôn thành quả nữa! Mình yêu Bão!!”

Gian hàng Sinh tồn dạy các bạn trẻ kĩ năng sống và giải quyết các tình huống thường gặp

Gian hàng Quản lý khách sạn với sự chia sẻ tâm huyết của chuyên gia Nguyễn Thắng thu hút rất nhiều bạn trẻ

Chuyên gia gian hàng Báo chí đang chia sẻ kinh nghiệm cũng như cách hành nghề trong ngành


Cậu bạn này đang thể hiện tài xoay bóng tại gian hàng Bóng rổ - điểm mới của BÃO 2015 cho các bạn yêu thể thao

Đặc biệt hơn, BÃO Fair 2015 còn  mang đến nhiều tiết mục sôi động đến từ các CLB và nhóm nhảy nổi tiếng


Chương trình bế mạc lúc 18h00. Kết thúc chương trình, ai cũng háo hức, vui vẻ vì đã có những trải nghiệm ý nghĩa, đáng nhớ về định hướng nghề nghiệp tương lai hay tư vấn du học, khám phá được bản thân nhiều hơn và sâu rộng hơn về lĩnh vực mình yêu thích


BTC cùng nhau chụp bức ảnh kỉ niệm trước khi ra về

Một mùa BÃO nữa lại kết thúc, để lại nhiều dư âm ấn tượng tốt trong lòng những người tham gia. Bão hứa hẹn sẽ trở lại vào mùa hè năm sau đầy đốt phát, sáng tạo hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ thực hiện ước mơ, đam mê khẳng định chính mình!

PV: Hồng Anh - Địa 1316