The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Amsers tổ chức show chào đón Giáng sinh và Năm mới

Đưa lên bởi: webams | 03/01/2018 | 3378 lượt xem

Trong không khí rạo rực của mùa Giáng sinh 2017 và chào đón Năm mới 201,các Amsers đến từ Ban Vocal Instrument - Câu lạc bộ Hanoi Amsterdam Arts Team và Câu lạc bộ nhạc Rock - Hanoi AMsterdam Rock Club đã tổ chức hai show âm nhạc mang tên HAT x Holiday và HARC Show: Gặp nhau cuối năm.

1. Hanoi - Amsterdam Arts Team (HAT): Minishow HAT x Holiday.

Nhằm đánh dấu sự kết thúc chặng đường 2017 đầy thành công cũng như hòa chung những dư âm của Giáng sinh cùng không khí năm mới cận kề, các thành vên đại gia đình HAT đã cùng nhau luyện tập để tạo nên một bữa tiệc tất niên nhỏ mà vô cùng ấm cúng mang tên HAT x Hoiliday.

Bữa tiệc đã được diễn ra vào tối ngày thứ Bảy (30/12/2017) tại LikeMe Coffee, số 18 Yên Lãng. Minishow đã mang đến cho người nghe những giây phút nhẹ nhàng, ấm áp qua 27 ca khúc cover mang phong cách acoustic được biểu diễn bởi các thành viên đến từ Ban Vocal và Instrument của Câu lạc bộ.

2. Hanoi - Amsterdam Rock Club (HARC): Show Gặp nhau cuối năm.

Như đã thành thông lệ, hàng năm, vào dịp cuối năm, các thành viên từ Câu lạc bộ HARC lại mang đến một không khí sôi động thông qua Show cuối năm - địa điểm hẹn hò của những tín đồ Rock. Năm nay, Show mang tên Gặp nhau cuối năm đực tổ chức vào ngày 30/12/2017 tại HUB Cafe, 122 Ô Chợ Dừa đã mang đến những giai điệu rock đầy năng lượng  thỏa mãn người nghe trong những ngày cuối cùng của năm 2017.

Xin chúc mừng hai câu lạc bộ đã tổ chức thành công hai show âm nhạc đầy ý nghĩa nhưng không kém phần thú vị. Mong rằng các bạn sẽ có một năm 2018 thật tuyệt vời!

PV: Mai Nhật Minh - Sử 1619

Ảnh: Media HAT, Media HARC