Amsers cháy hết mình với Oscar Night

Post by: Anhnh | 03/02/2013 | 1758 reads

Đã trở thành 1 sự kiện truyền thống, dạ hội hậu cuộc thi Ams' Got Talent luôn là một trong những sự kiện được mong đợi nhất năm của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Tiếp nối thành công rực rỡ của 4 mùa dạ hội trước, năm nay, Oscar Night Dance Party được tổ chức với mục đích không chỉ vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc của AGT5, mà còn tạo cơ hội để mọi Amsers có một đêm toả sáng, quên đi những mệt mỏi thường ngày để thoả sức thể hiện phong cách của chính mình.

Với chủ đề Oscar Night, các Amser đã có 1 đêm hội thoả sức pose hình và khoe những bộ cánh lỗng lẫy của mình.

Mở đầu chương trình, Oscar Night đã vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất trong mùa giải thứ 5 của Ams’ Got Talent với chủ đề “Fingerprint - What’s your identity”

Cô bạn quán quân Lương Thu Bình

Những anh chàng điển trai của nhóm OLD và nhóm song tấu guitar

Ngay sau đó, các Amser đã có dịp “quậy” hết mình trong những bản hit như Gangnam Style, The Hump, Scream and Shout, Moves like a jagger, I’ve got a boy …

Cháy hết mình với âm nhạc sôi nong

Gần gũi và tình cảm trong những giai điệu du dương của bản slow dance …và “tám thả phanh” cùng bạn bè

Những màn “tình tỏ” vô cùng dễ thương

Oscar Night đã chính thức khép lại Ams’ Got Talent 5 với chủ đề Fingerprint – What’s your identity. Chúng ta hãy cùng đón chờ mùa giải Ams’ Got Talent 6 và prom tiếp theo do các bạn A1 12-15 tổ chức nhé!

Đoàn Oanh (A1 11-14)

Nguồn ảnh: Tiin + Ione