The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Amser cùng tham gia hội thi "Cán bộ Đoàn giỏi"

Đưa lên bởi: webams | 06/03/2016 | 2107 lượt xem

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường Đại học, THPT, TCCN & DN, TTGDTX quận Ba Đình năm học 2015 - 2016, thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Quận đoàn Ba Đình tổ chức Hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi” quận Ba Đình năm 2016.

Ngày 3/3/2016, bạn Nguyễn Thảo Linh từ Bí thư Chi Đoàn 10 Trung đã thay mặt cho Đoàn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tham gia vào vòng sơ khảo Hội Thi. Đến tham dự Hội thi có đồng chí Lê Thanh Tú_ Phó trưởng ban thanh niên đô thị & Công tác ANQP, đồng chí Hoàng Thanh Tâm _ Cán bộ Ban Tổ chức Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quế Anh _ Quận ủy viên, Phó trưởng ban Tổ chức Quận ủy Ba Đình, đồng chí Đặng Minh Đức _ Phó bí thư Quận Đoàn Ba Đình và nhiều cán bộ Đoàn của các trường trên địa bàn.

Bí thư Nguyễn Thảo Linh lớp 10 Trung tham dự Hội thi "Cán bộ Đoàn giỏi"

Nội dung hội thi gồm 3 phần: màn chào hỏi “Bản lĩnh cán bộ Đoàn”; Kiến thức: “ Trí tuệ cán bộ Đoàn” và phần Năng khiếu: “Tài năng cán bộ Đoàn”. Các thí sinh đã thể hiện bản thân mình trước Ban giám khảo một cách vô cùng sáng tạo. Có thí sinh dàn dựng phần trình bày của mình thành một buổi phỏng vấn của chương trình Chuyển Động 24h, thí sinh khác thì lại làm một clip ngắn trình chiếu. Đặc biệt, BGK càng ấn tượng với tiết mục tài năng của đa dạng của các thí sinh từ hát, múa, nhảy hiện đại, dancesport.

Tập thể chi đoàn 10 Trung đã đến để cổ vũ tinh thần cho Thảo Linh. Trong phần thi của mình, Thảo Linh đã thật tự tin trình bày những điểm mạnh, điểm còn tồn tại và cần khắc phục của Chi đoàn từ học tập đến các hoạt động ngoại khoá. Đặc biệt, với tư cách là một thành viên của CLB Cheer Ams và Hanoi Ams Art Team, phần thi tài năng nhảy hiện đại của Thảo Linh cũng nhận không ít trầm trồ từ phía khán giả.

Cô giáo chủ nhiệm và các đoàn viên lớp 10 Trung cổ vũ cho Bí thư chi Đoàn Nguyễn Thảo Linh

Mặc dù không được bước tiếp vào vòng trong nhưng các phần thi của Bí thư 10 Trung Nguyễn Thảo Linh đã để lại những ấn tượng nhất định, là niềm tự hào của khối chuyên Trung và các đoàn viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hi vọng, các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ tham gia sôi nổi các hoạt động Đoàn hơn nữa xứng đáng là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Bài và ảnh chi đoàn 10 Trung