The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Amser đạt giải trong Cuộc thi Tuổi trẻ sôi nổi 2021

Đưa lên bởi: webams | 24/03/2021 | 324 lượt xem

Ngày 24/3/2021, Quận Đoàn Cầu Giấy tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Hội trường tầng 3 - Quận Ủy Cầu Giấy. Trong buổi lễ, Quận Đoàn đã tổ chức trao giải Cuộc thi "Tuổi trẻ sôi nổi" năm 2021. Bạn Chu Hoa Bảo Trâm - Phó Bí thư Chi Đoàn 10 Sử là một trong hai bạn học sinh duy nhất của Quận Cầu Giấy đạt giải trong Cuộc thi.

Ai trong chúng ta cũng có một thời tuổi trẻ của riêng mình. Ký ức những năm tháng này còn mãi theo thời gian, chỉ chờ có dịp sẽ bày tỏ. Cuộc thi “Tuổi trẻ sôi nổi” do Quận Đoàn Cầu Giấy tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2021) là cơ hội để bao ký ức tuổi trẻ, những kỷ niệm sâu sắc về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ùa về với tất cả mọi người.  

Qua cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được biết bao câu chuyện xúc động, tạo cảm hứng, gợi ra những bài học, giá trị trong cuộc sống. Cuộc thi còn là nơi hội ngộ của các thế hệ đoàn viên thanh niên quận Cầu Giấy đi cùng những bước thăng trầm của Đoàn.

Sáng 24/3, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 06 giải Ba, trong đó có duy nhất hai bạn Đoàn viên ở lứa tuổi học sinh đạt giải của cuộc thi. Bên cạnh đó, bạn Bảo Trâm vinh dự thay mặt các Đoàn viên nhận thưởng chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của mình.


Em Chu Hoa Bảo Trâm nhận Giải Ba của Cuộc thi Tuổi trẻ sôi nổi 2021

"Em cảm thấy đây là cuộc thi vô cùng ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTNCS HCM. Trong quá trình thực hiện bài dự thi, không chỉ riêng em mà tất cả các tác giả khác đều rất tâm huyết với tác phẩm của mình. Đây có thể coi là 1 lời tri ân cũng như nhìn lại 1 hành trình phấn đấu và gắn bó với Phong trào Đoàn và quận CG của tất cả tác giả. Và em tin rằng, bất kì ai khi tham gia cũng đều là những người chiến thắng" - Bạn Bảo Trâm chia sẻ trong Lễ trao giải.

Các thí sinh đạt giải của Cuộc thi "Tuổi trẻ sôi nổi" 2021

Bạn Chu Hoa Bảo Trâm ghi lại hình ảnh bên cạnh các đồng chí Đoàn viên BCH Quận Đoàn Cầu Giấy

Thay mặt Ban Biên Tập AWW, xin chúc mừng thành tích của bạn Chu Hoa Bảo Trâm. Kết quả này một lần nữa khẳng định sự nỗ lực hết mình của tuổi trẻ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam trong các hoạt động xung kích tình nguyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 

 

Ban biên tập

Tiêu điểm

Đọc nhiều nhất

Đăng bởi: webams | 15/04 | 110,767 lượt xem
Đăng bởi: admin | 17/04 | 93,795 lượt xem
Đăng bởi: webams | 12/03 | 42,992 lượt xem
Đăng bởi: Anhnh | 05/01 | 41,233 lượt xem