The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[AMS ABASSADOR 2017] GẶP GỠ LÊ MINH ANH: GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Đưa lên bởi: webams | 31/08/2017 | 2487 lượt xem

Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ Ams đã đi đến những chặng cuối cùng. Top 10 Đại sứ Ams đã hoàn thiện các bộ ảnh dự thi Đại sứ được yêu thích nhất. Chỉ còn vòng chung kết vào tháng 9 tới đây, ta sẽ tìm ra ai là Đại sứ Ams 2017. Hãy cùng Web Ams gặp gỡ Lê Minh Anh – ứng viên “nặng kí” cho ngôi vị Đại sứ nhé! 

 

PV: Xin chào Lê Minh Anh! Đầu tiên, bạn có thể chia sẻ lý do tham dự cuộc thi Ams Ambassador 2017 được không ? Điều gì đã khiến bạn quyết định đăng kí ? 

Minh Anh: Thực ra, đây là năm thứ hai mình tham gia cuộc thi Ams Ambassador ( cười).  Đối với mình, đứng trên sân khấu Ams Ambassador là khát khao cháy bỏng từ những ngày đầu học cấp 2. Sự ngưỡng mộ các Amser đầy tài năng và bản lĩnh đã khiến mình quyết  tâm thi vào Ams và được một lần đứng trên sân khấu này.  Bên cạnh đó, mình cũng muốn mùa hè cuối cùng của tuổi học sinh trở nên thật đáng nhớ.

PV: Không chỉ riêng mình mà tất cả mọi người có mặt tại Hội trường 700 trong vòng thi Tài năng rất ấn tượng với tiết mục Tấm Cám của bạn. Một Cám chua ngoa đanh đá do bạn thể hiện đã được dancer Tun nhận xét “ như đang chơi với sân khấu”. Tại sao lại là Tấm Cám ? Bạn có kỉ niệm nào đáng nhớ khi luyện tập cho phần trình diễn này không ?

Minh Anh: Cảm ơn bạn vì lời khen. Hoàng Nhi (bạn diễn của mình) và mình đều có một tình yêu đặc biệt dành cho những giá trị truyền thống của dân tộc, đặc biệt là truyện cổ tích. Chính vì vậy, chúng mình quyết định sân khấu hóa một trích đoạn trong “ Tấm Cám” để tạo làn gió mới cho khán giả. Không những thế, cả hai nhân vật Tấm Cám đều rất giống tính cách chúng mình ngoài đời nên việc nhập vai sẽ dễ dàng hơn : đó là “cô Tấm” Hoàng Nhi dịu dàng, đằm thắm và một “ nàng Cám” đỏng đảnh, cá tính.

Mình nhớ, quãng thời gian luyện tập cho vòng thi này vừa vui vừa vất vả. Lúc đầu, mình rất lo lắng vì mình không có năng khiếu về nghệ thuật như nhiều bạn khác trong danh sách. Kể từ lúc ghép cặp đến ngày trình diễn, tính ra là gần một tháng, hôm nào mình và Hoàng Nhi cũng tập 4,5 tiếng ở trường. Có lẽ không một ngóc ngách nào trong trường mà chúng mình không tập ở đó ( cười). Mình dần quên bản thân đang tham gia một cuộc thi, mà thay vào đó là tận hưởng quãng thời gian bên bạn bè và sống hết mình vì thứ mình theo đuổi.

PV:Bộ ảnh duyên dáng trong tà áo dài truyền thống đầy dịu dàng mà lại rất hài hước, hiện đại, mang đm phong cách "Cô Ba Sài Gòn" của bạn đang được mọi người rất yêu thích. Liệu bạn có bất ngờ trước sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người đối với bộ ảnh? Và qua bộ ảnh, bạn muốn gửi gắm điều gì ?

Minh Anh: Thú thực, mình khá tự tin với bộ ảnh này bởi mình đã đầu tư rất kĩ lưỡng vào nó từ nội dung đến hiệu ứng nghệ thuật. Đối với mình, nó không chỉ đơn thuần là một bộ ảnh, nói đúng hơn là một “ công trình nghiên cứu” văn hóa Sài Gòn thập niên 70 của mình ( cười). Nhờ đó, mình có thể chuẩn bị đạo cụ như ma – nơ – canh, vải vóc, bình hoa thích hợp với bối cảnh để mang đến địa điểm chụp. Khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của mọi người, mình rất hãnh diện với công sức mình đã bỏ ra và biết ơn sự hỗ trợ từ bạn bè mình trong vòng thi này.

Như  đã nói ở trên, giá trị văn hóa truyền thống có sức ảnh hưởng lớn đối với mình. Qua bộ ảnh, mình mong muốn “ phục dựng chút hồn phách từ dĩ vãng và tìm lại những cái đẹp ngày qua đã m

PV: Ngày Hội Anh Tài 2017 mang cái tên "Hải đồ" - phương tiện giúp những người chinh phục viễn dương tìm ra chân trời mới, tìm ra kho báu ở những miền đất hoang sơ. Liệu, bạn đã tìm ra kho báu của riêng mình? Bạn có thể bật mí kho báu mà bạn khám phá chứa đựng điều gì được không?

Minh Anh: Đại dương bao la, người đi biển phải ngụp lặn thật sâu mới có thể tìm thấy kho báu. Cuộc sống cũng vậy, trải nghiệm và thứ thách tôi luyện chúng ta mạnh mẽ hơn và toàn diện hơn. Đối với cá nhân mình, Ngày Hội Anh Tài 2017 dẫn đường chỉ lối kho báu của sự tự tin và niềm hạnh phúc. Cuộc thi giúp mình phá vỡ mọi giới hạn của bản thân để khám phá thêm khả năng của mình. Đồng thời, nhờ cuộc thi, mình rất xúc động trước sự ủng hộ hết lòng từ bạn bè và gia đình.

PV: Đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài đang tiến gần. Hiện tại, bạn cảm thấy như thế nào? Bạn có thể chia sẻ thêm về dự định sắp tới không?

Minh Anh: Niềm tự hào đi đôi với trách nhiệm. Bước vào chung kết, mình đi thi không còn vì bản thân mà là vì danh dự tập thể khối chuyên Văn và Hoàng Nhi, người bạn diễn của mình. Đây vừa là áp lực, vừa là động lực không cho phép mình bỏ cuộc mà cố gắng 200%  khả năng bản thân. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những bất ngờ sắp diễn ra vào đêm chung kết nhé.

PV: Đặng Đức Anh – Văn 1619