The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[AMS’ GOT TALENT SEASON 11] Novaturient - Khởi Hành

Đưa lên bởi: webams | 04/11/2018 | 8752 lượt xem

Ams' Got Talent (AGT) là một cuộc thi thường niên của Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do tập thể 11 Anh 1 các khóa tổ chức nhằm tìm ra và bồi dưỡng tài năng của các Amsers. Trải qua 10 năm với những thành công rực rỡ, Ams’ Got Talent Season 11 (AGT) đã trở lại với nhiều điều bất ngờ và thú vị hơn nữa. Sắp tới, vào ngày 28 và 31 tháng 10, vòng sơ khảo sẽ chính thức diễn ra tại hội trường 700, các bạn hãy cùng chúng mình điểm qua một số thông tin chính về chương trình nhé.

Hàng năm, cứ đến tháng 10, các Amsers lại háo hức đón chờ Ams’ Got Talent (AGT) - một chương trình tìm kiếm tài năng do tập thể 11 Anh 1 tổ chức. Đây không chỉ là một sự kiện thân quen, gắn liền với tên tuổi Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, mà còn là dịp để các Amsers tỏa sáng, phô diễn tài năng cá nhân dưới ánh đèn sân khấu. Đặc biệt, trải qua 10 năm tổ chức, độ phủ sóng của AGT ngày càng lan rộng, thu hút một lượng đông đảo khán giả cũng như báo chí, truyền hình, khiến cho việc tham gia chương trình càng trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Năm nay, với chủ đề hoàn toàn mới lạ Novaturient - Khởi Hành, Ban Tổ Chức (BTC) hi vọng rằng AGT sẽ là một dịp để các Amsers thỏa mãn niềm đam mê của mình. Với ý nghĩa là sự khởi đầu, xuất phát để khám phá những vùng đất mới lạ, AGT sẽ là một cột mốc vững chắc để các bạn can đảm lên đường, chinh phục hoài bão và khai phá những tiềm năng của bản thân.

Cũng như các mùa trước, chương trình sẽ được tiến hành theo 3 vòng: vòng sơ khảo (vào ngày 28 & 31/10/2018 tại hội trường 700), vòng chung khảo (dự kiến vào ngày 28/11/2018), và đặc biệt nhất là vòng chung kết, hay còn được nhớ tới với cái tên đêm Dạ hội (thường được tổ chức vào khoảng cuối tháng 1, đầu tháng 2). Đêm chung kết là một khoảng thời gian cực quý giá và đáng trân trọng đối với mỗi Amsers. Nó không chỉ đơn giản là khi những Quán Quân, Á Quân của AGT được nêu danh, mà là lúc các Amsers được xả hơi sau một kì học căng thẳng, được thỏa sức thể hiện phong cách bản thân và được hòa mình vào những điệu nhảy sôi động đầy cảm xúc trong những bộ cánh lịch lãm, xinh đẹp.


 

Ams' Got Talent mùa 11 - 2018

Đến với vòng sơ khảo AGT năm nay, thí sinh sẽ được gặp một đội ngũ Ban Giám Khảo vô cùng chuyên nghiệp và tài năng: ca sĩ Bảo Trâm (Top 3 Vietnam Idol 2012), dancer Duy Anh (Á quân Overdose 2014,), nhà giáo Nguyễn Thanh Huyền, nghệ sĩ Vũ Thành Lộc (sáng tác"Tôi và em", "Câu chuyện",,..) và biên kịch Đặng Diệu Hương (biên kịch của “Quỳnh búp bê”,"Cầu vồng tình yêu”,..). Với sự góp mặt của những giám khảo nổi tiếng như vậy,vòng sợ khảo AGT ngày 28 và 31 tới đây hứa hẹn là sẽ một cuộc tranh tài kịch tính và đầy hấp dẫn.

Đã trở thành một dấu mốc thường niên, AGT là một trong những sự kiện được đón chờ nhất trong năm của học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Với chủ đề Novaturient - Khởi Hành, các Amsers sẽ có cơ hội khám phá, khẳng định tiềm năng bản thân và trưởng thành hơn trong lĩnh vực đam mê của mình. Chúng mình xin chúc các thí sinh trong vòng sơ khảo sắp tới sẽ rực cháy hết mình. Dù kết quả ra sao, hi vọng các thí sinh vẫn sẽ lưu giữ trong tâm trí những kỷ niệm đẹp đẽ về AGT

PV: Thanh Hà – Trung 1720