The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

90 Days of Ams – “tâm điểm” của các Amsers trong những ngày qua

Đưa lên bởi: Nguyễn Siêu | 26/02/2012 | 5709 lượt xem

Chính là một trang facebook của các Amsers 09-12 đang gây sốt trong suốt thời gian vừa qua đấy!

Kỉ niệm thời học sinh dưới mái trường cấp 3 với mỗi cô cậu học trò luôn là những kỉ niệm trong sáng được lưu giữ trong cuộc đời con người. Chỉ còn chưa đầy 3 tháng, lại một khoá Amsers nữa phải chia tay ngôi trường đã gắn bó 3 năm, tạm biệt thời học sinh của mình. Để kỉ niệm những điều đáng nhớ trong suốt quãng thời gian quý báu ấy, các Amsers 09-12 đã lập trang “90 days of Ams” như một cuốn nhật kí cho 90 ngày còn lại dưới mái trường cấp 3 thân yêu.

Trang facebook của dự án

Đếm ngược từ ngày thứ 90, mỗi ngày trên “90 days of Ams” là một bức ảnh cùng với một kỉ niệm, một điều gì đó gắn bó thân thuộc với các Amsers cuối cấp. Với sự cập nhật của những bức ảnh theo từng ngày, cùng những câu chuyện, những chia sẻ thú vị, dự án của 09-12 đang trở thành một tâm điểm trong những ngày vừa qua.

Bắt đầu chuổi ngày đó là bức ảnh về góc căng-tin của Ams Nam Cao, chốn lưu giữ vô vàn kỉ niệm đáng yêu. Với bức ảnh của ngày thứ 90 này, các Amsers thoải mái chia sẻ về món mì tôm chanh, bánh mì trứng, về cả những lần nghịch ngợm trốn tiết tại đây.

Bức ảnh về góc căng tin trường cũ

(Nguồn: FB “90 days of Ams”)

Tiếp theo là những chia sẻ về món mì tôm chanh, món ăn quen thuộc của các Amsers, về chiếc cổng trường cũng tại số 1 Nam Cao, về quán Thanh Chè, về sân bóng rổ… Những hình ảnh đều mang trong đó rất nhiều kỉ niệm của những học sinh đã từng được học dưới mái trường Ams Nam Cao.

Bức ảnh về khu nhà thể chất cũ

(Nguồn: FB “90 days of Ams”)

“90 days of Ams” còn giới thiệu cả những chốn bí mật mà không phải ai cũng biết. Đó là những nơi thú vị chưa được biết tới với những học sinh Ams bắt đầu học tại trường mới, và là một khung trời không thể quên với những ai đã gắn bó với ngôi trường 25 năm.

Bức ảnh về cánh cổng trường tại phố Nam Cao

(Nguồn: FB “90 days of Ams”)

“90 days of Ams” với ý nghĩa đặc biệt của chính mình, cũng như với những tình cảm của khoá 09-12 đã thu hút rất nhiều Amsers. Tràn ngập trên trang facebook là những lời chia sẻ của những học sinh sắp ra trường khoá 09-12. Đó là những status “nhớ trường”, “yêu Ams vô cùng”, “buồn, tiếc…”…

Bức ảnh chia sẻ về món mì tôm chanh

Không chỉ có thể, các cựu Amsers đã ra trường khi xem lại những bức ảnh về Ams cũng vô cùng xúc động. “Muốn quay về Ams”, “như thể mới có ngày hôm qua”… là những lời chia sẻ vô cùng tình cảm.

Những bức ảnh do các Amsers khác chia sẻ

Hưởng ứng hoạt động này của khoá 09-12, rất nhiều bức ảnh với những lời chú thích đầy tình cảm cũng được các bạn khác chia sẻ trên “90 days of Ams”. Đó là một buổi chiều nắng lên tại sân trường, là dãy hành lang dài, là hình ảnh của Ngày Hội Anh Tài, là góc bằng lăng tím… Với mỗi Amsers, trang facebook này như một nơi để thể hiện tình cảm với Ams, để viết ra những lời tri ân với một mái nhà thứ hai đầm ấm.

Kỉ niệm về Ngày Hội Anh Tài

Những bức ảnh cập nhật mỗi ngày, những điều thú vị mà không Amsers nào muốn quên, dự án độc đáo này của khoá 09-12 sẽ còn tiếp tục đến cuối năm học và còn thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh. Cuốn nhật kí mở này thật là một hoạt động ý nghĩa cho những một tuổi học trò không thể nào quên.

Các bạn có thể tham gia theo địa chỉ: http://www.facebook.com/pages/90-Days-of-Ams/354731857881891?sk=wall

P.V: Nguyễn Siêu (Anh1 -1013)

Ảnh: Facebook “90 days of Ams”.

Đọc nhiều nhất