The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

12P2 – Cho một 20/10 ý nghĩa và đáng nhớ

Đưa lên bởi: trangdh | 22/10/2014 | 2912 lượt xem

Tiếp nối truyền thống của mọi năm, các bạn nam của 12P2 đã mang đến những bất ngờ vô cùng thú vị cho các bạn con gái trong lớp. Luôn luôn là những lời chúc, những món quà gây bất ngờ và mang lại rất nhiều nụ cười, các nam sinh của 12P2 đã một lần nữa trổ tài “khéo ăn khéo nói” của mình. Buổi lễ 20/10 mà các bạn cất công chuẩn bị đã khiến cho cô giáo chủ nhiệm, cô giáo bộ môn và các bạn nữ trong lớp vô cùng cảm động.

Năm nay, các bạn nam đã đến từ rất sớm để chuẩn bị. Đặt trước cửa lớp tấm biển “Công trường đang thi công, không phận sự miễn vào”, cử một vài bạn nam chặn ở hành lang không cho con gái 12P2 vào lớp, các bạn nam trong lớp đã khiến cho không chỉ có các bạn nữ lớp 12P2 mà cả các thành viên của các lớp khác cũng vô cùng tò mò xem có điều bí mật và bất ngờ gì ẩn chứa bên trong.

Ngay sau khi xếp hàng dưới sân, các bạn con gái đã thật nhanh chóng để lên lớp để đón chờ điều bất ngờ. Đến lúc này, khi được đến gần cửa lớp hơn, các bạn nữ mới thấy được khung cảnh lớp. Khi ấy, các bạn con trai vẫn đang tất bật chuẩn bị mà không hề biết rằng dù không được vào lớp nhưng các bạn nữ vẫn có thể nhìn thấy rất rõ những quá bóng bay được treo trong lớp tại vị trí ngồi của mỗi bạn nữ, cùng với đó là một bông hoa hồng được đặt ngay ngắn trên bàn. Nhưng tất nhiên, các bạn nữ chẳng hề nói ra điều đó. Có những điều không cần nói ra đúng không các bạn? Cứ coi như không biết, để tự tạo bất ngờ cho bản thân, đồng thời cũng không phụ lòng các bạn nam trong lớp.

Và vẫn giữ đúng phong cách ăn nói mạnh mẽ thường ngày, các bạn nam trong lớp đã chào đón các bạn nữ bằng câu: “Vào đi, xong rồi”. Một câu nói tưởng chừng như thật chẳng lãng mạn chút nào. Nhưng các bạn nữ trong lớp thì lại chẳng hề giận chút nào. Bởi đó đã là tính cách của con trai 12P2, không lãng mạn dài dòng mà chỉ đơn giản, ngắn gọn, chân thành. Chính những điều đơn giản mới gây được xúc cảm nơi lòng người, các bạn nhỉ?

Bước vào trong lớp, các bạn nữ mới quan sát kĩ hơn những quả bóng bay và thấy trên đó có những lời chúc vô cùng ý nghĩa: “Chúc Khanh mũm mĩm hơn”, “Chúc Tâm hạnh Phúc”, “Chúc Linh đỗ đại học”, Chúc Thu vào vòng quốc gia”…Đây cũng là năm đầu tiên trong ba năm học, các bạn nam lớp 12P2 chuẩn bị bóng bay để tặng các bạn nữ. Với niềm vui mừng và hạnh phúc, các bạn nữ đã cùng nhau chụp rất nhiều tấm ảnh tinh nghịch để lưu lại kỉ niệm đáng nhớ:

Và tất nhiên, chính bản thân các bạn nam cũng thấy rất tự háo và hứng khởi với sự “đổi mới” của mình trong năm nay:

Tiếp ngay sau đó, đại diện cho các bạn nam trong lớp, bạn Chu Ân Lai đã lên và gửi lời chúc mừng tới cô giáo chủ nhiệm lớp 12P2 – cô Trần Thị An và toàn thể các bạn nữ trong lớp. Phần lời chúc có phần dài dòng đã khiến cho 1 tiết của cả lớp “đi tong” nhưng đồng thời cũng đã mang đến không ít nụ cười cho cả lớp. Đặc biệt, cả lớp còn gửi tặng tới cô An màn nhổ tóc sâu và tóc bạc miến phí. Một món quà thật tinh nghịch và độc đáo phải không các bạn?

Mở đầu bằng những lời chúc...

Tiếp theo đó là màn nhổ tóc bạc và tóc sâu

Sau tiết 1 là tiết chúc mừng, các bạn nam trong lớp cũng đã gửi đến cô giáo và các bạn nữ những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”:

Phần chúc mừng cho Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng được kéo dài sang tận tiết 4 với những lời chúc gửi đến cô giáo Thái Thanh Hoa – cô giáo bộ môn Toán của lớp 12P2. Với 25 phút chúc mừng và đọc một bài thơ, mà theo như cô Hoa thì là “chúc không chớp mắt” của bạn Ân Lai, cô Hoa đã đùa rằng: “Với một cô giáo dạy Môn Tự nhiên như cô thì phải thực sự chịu thua với tài ăn nói của con trai lớp này”. Sau đó, phần tổ chức ngày 20/10 đã kết thúc với bài hát "Bụi phấn" dành tặng cho cô Hoa.

Buổi lễ chào mừng ngày 20/10 của lớp 12P2 đã kết thúc trong không khí vô cùng vui tươi, đầm ấm. Dù năm nay là năm học cuối cấp, ai cũng bận với những dự định của riêng mình: thi chứng chỉ Tiếng Pháp, ôn luyện cho đội tuyển quốc gia, nhưng các bạn nam vẫn dành ra những thời gian ít ỏi quý báu để tổ chức ngày 20/10 cho các cô giáo và các bạn nữ trong lớp. Cảm ơn các bạn nam rất nhiều vì những giây phút vô cùng quý giá mà các bạn đã mang lại. Hãy mãi giữ tình cảm yêu thương nhau như vây nhé!

PV: Hà Trang P2 1215

Ảnh: Hoài Thu P2 1215