The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

100 Smiles – Một bức thư tình “gửi đến em, cô gái có nụ cười của nắng”

Đưa lên bởi: giangdh | 13/03/2014 | 3551 lượt xem

“Anh vốn chẳng tin vào tình yêu sét đánh… Vì nghe nó cứ ... thế nào ý... Nhưng đời có bao giờ được như mơ! Từ khi nhìn thấy nụ cười ấy, anh nghĩ mình đã "cảm nắng" mất rồi…”

Nghe đến đây, đứa nào đứa nấy tủm tỉm cười, hí hửng tưởng có bạn nam nào thầm thương trộm nhớ ..."ngàn năm" mới đủ dũng cảm thổ lộ tâm tình. Chắc mẩm trong bụng mình là nhân vật chính hẳn phải là cậu bạn nào đó trong mấy màn tỏ tình “gây sốc” mà những trang web học trò vẫn hay đăng. Bạn nào cũng háo hức chờ đợi xem giữa hàng ngàn bạn nữ trong clip được giới thiệu, mình sẽ ở đâu? Phải chăng là cuối cùng, tóc bay trong gió, ánh mắt dịu dàng, nụ cười toả nắng hơn ánh ban mai? 

Nhưng... sự thực là, nhân vật chính trong clip, cũng là người mà các bạn nam trường Hanoi - Ams yêu mến, lại chính là một nửa học sinh trường Hn-Ams. 

 

Các bạn nữ có biết nụ cười của các bạn khiến cho nhiều người hạnh phúc hay không?

Nhân ngày cả thế giới vinh danh phụ nữ, các bạn nam trường Hn - Ams chuẩn bị một món quà nhỏ, với mong muốn thể hiện tình cảm của mình cho những người con gái thân thuộc nhất, dễ mến nhất, đáng yêu nhất mà các bạn ý gặp hàng ngày. Thế mới có chuyện đi khắp hành lang ngày lễ, lớp nào cũng nào ảnh, nào bóng bay, nào những mảnh giấy trái tim tỉ mẩn treo khắp trần nhà. Nhưng, những “phòng học đáng yêu” này vẫn chưa đủ làm thoả mãn niềm khao khát của “cánh mày râu” để đem lại hạnh phúc vô bờ cho những cô gái hàng ngày họ vẫn trêu đùa một cách vô tâm và nhí nhố.

Chính vì vậy, một thông điệp, một lời bày tỏ đã được Three Stripes Production thay mặt toàn bộ nam sinh Hanoi - Ams gửi đến nửa còn lại của trường mình:

“…Khoảnh khắc ấy, giây phút ấy, dù chỉ hiện ra một cách ngắn ngủi, nhưng nó đã ám ảnh tâm trí đến nỗi mình không còn nhận ra mình là ai nữa. Nụ cười của bạn đã cướp đi trái tim tớ, tâm hồn tớ, và tất cả mọi thứ từng thuộc về tớ…”


Chỉ vì một cái “nhăn răng” mà có đứa dám nói mấy câu sến sẩm thế này á?

Ồ! Lãng mạn quá… Phải chăng vì các bạn ấy cũng thích xem phim Hàn Xẻng giống mình? Không thể tin được, những cậu bạn vốn “vô lăng”, khô không khốc cũng nói được những câu này thì quả là dễ thương và bất ngờ. 

Các bạn nam yêu nụ cười của các cậu rất nhiều ý, nên hãy luôn nở nụ cười nhé!

Bây giờ hãy cùng thưởng thức sản phẩm của Three Stripes Production và mỉm cười nhé!

http://www.youtube.com/watch?v=g-9gD1vCReQ&list=TLkc9c5ViWnLXEthOVjBn-Ov2lUiqEijML

 Và những bạn nữ trường Ams à, đừng buồn vì mình không phải là nhân vật duy nhất của lời tỏ tình trên, cứ nghĩ mình được một nửa số học sinh toàn trường nói lời yêu thương là hạnh phúc đã đủ lớn rồi.

PV: Phương Anh (11A2)