The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

“Hot boy cầm bảng” trường Ams trổ tài vẽ tranh trong "ngày dấu ấn" Made in 12

Đưa lên bởi: webams | 09/05/2018 | 3828 lượt xem

"Hot boy" Nguyễn Thượng Minh Hiếu cùng các bạn khối 12 đã có một ngày hội thầy và trò đáng nhớ khi cùng nhau sáng tạo, thể hiện bản sắc riêng của mình, cùng góp phần vào bức tranh Hạ Nhiên chung của Amser cả niên khoá 2015 - 2018.

Ngày 9/5, “Ngày dấu ấn” của các Amser khối lớp 12 đã được tổ chức tại trường. Đây là một sự kiện truyền thống nhằm tăng cường tình cảm gắn bó giữa các bạn học sinh của trường THPT Hà Nội - Amsterdam.

Tại sự kiện, “hot boy cầm bảng” Nguyễn Thượng Minh Hiếu gây được nhiều sự chú ý. Nam sinh lớp chuyên Toán 2 cắm cúi vẽ, tô màu lên tờ tranh được ban tổ chức phát cho mỗi lớp.

“Hot boy cầm bảng” trường Ams

“Hot boy cầm bảng” trường Ams
Minh Hiếu được gọi là “hot boy cầm bảng” từ sau khi trận chung kết chương trình “Đường lên đỉnh Olympia 2017”. Chỉ xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình để đại diện trả lời câu hỏi cho trường Hà Nội - Amsterdam nhưng Minh Hiếu lại nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của cộng đồng mạng vì vẻ ngoài điển trai.

Mới chỉ là học sinh lớp 12 nhưng Hiếu đã sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75. Khuôn mặt đẹp, nam tính cuốn hút của Minh Hiếu khiến các nữ sinh “rần rần” xin link Facebook. Hiếu được cộng đồng mạng đặt cho nhiều biệt danh như “hot boy bổ luống”, “hot boy cầm bảng”.

Minh Hiếu trổ tài vẽ tranh
Minh Hiếu trổ tài vẽ tranh

“Đối với em “Ngày dấu ấn” còn được gọi là ngày hội tô màu, là ngày rất quan trọng vì đây là sự kiện cuối cùng của học sinh lớp 12 chúng em, là ngày mà chúng em được hoạt động, vui chơi bên nhau trước khi ra trường và tập trung chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúng em được giao lưu, hoạt động không chỉ với các bạn trong lớp mà còn với toàn bộ học sinh khối 12”, Minh Hiếu chia sẻ.

Bên cạnh việc học tập, Minh Hiếu còn là chàng trai năng động, đam mê nhảy và boxing. Hiếu bắt đầu tập nhảy từ khi mới học lớp 3. Theo thời gian, tình yêu này càng lớn và được nuôi dưỡng đến tận bây giờ. 10x điển trai còn có tài vẽ tranh và từng đi học vẽ cơ bản.

Trong cuộc sống, Hiếu tự nhận mình là một người rất thích thử thách. “Sống để thử và trải nghiệm những thứ mới cho dù nó khó hay dễ vì cuộc sống sẽ trở nên nhàm chán nếu mình không dám thử” là câu châm ngôn yêu thích của nam sinh này.

Sự kiện mà Hiếu tham gia nằm trong khuôn khổ của “Lễ Tri ân và Trưởng thành – Made in 12”, dành cho các Amser khối 12 gửi lời tri ân tới mái trường thân thương, là nơi giúp các bạn học sinh lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất của năm tháng cấp ba.

Chương trình chứa đựng những ước mơ, kỉ niệm tuổi thanh xuân, các bạn được trang trí lên bức tranh chữ cái của riêng mình, ghi lại dấu ấn của khoá 2015 - 2018 trong những ngày cuối cùng trước khi quãng thời gian học sinh tươi đẹp đi đến hồi kết.

Một số hình ảnh trong “Ngày hội thầy trò”:

Trường Ams là một trong những ngôi trường hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp
Trường Ams là một trong những ngôi trường hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp
Cô giáo trong trường cũng chung vui cùng các học sinh
Cô giáo trong trường cũng chung vui cùng các học sinh
Mỗi lớp được phát một tờ tranh để trang trí
Mỗi lớp được phát một tờ tranh để trang trí
Cuối cùng ghép lại thành “Made in 1518: Hạ Nhiên” (học sinh niên khóa 2015-2018)
Cuối cùng ghép lại thành “Made in 1518: Hạ Nhiên” (học sinh niên khóa 2015-2018)

Theo Dân trí