The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Đầu cầu Chung kết năm Olympia gọi tên trường Hà Nội – Amsterdam!

Đưa lên bởi: webams | 15/11/2015 | 7880 lượt xem

Tiếp nối thành công của hai cuộc thi Tuần và Tháng trước đó, Lê Duy Bách – “chàng trai vàng” - học sinh lớp 12 Hóa 1 đã vinh quang mang về chiến thắng ở trấn đấu cuối cùng trước chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm nay cho trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

>> Lê Duy Bách - Chàng trai 12 Hóa 1 bước ra từ Olympia

Lê Duy Bách - chàng trai 12 Hóa 1 xuất sắc bước vào chung kết năm của Olympia

Trong cuộc thi Quý, lần này Duy Bách chiến thắng ba đối thủ một cách rất dễ dàng khi bỏ cách vị trí thứ nhì những 200 điểm và xuất sắc đạt con số kỷ lục của chương trình – 380 điểm. Có lẽ nhờ đam mê manh liệt với chương trình, phong thái bình tĩnh nhưng rất tốc độ của mình mà Bách đã có nhưng phần trình diên ngoạn mục như vậy.


Bên cạnh hai màn thể hiện đầy thuyết phục ở chương trình Olympia, Duy Bách ở trên lớp cũng đạt thành tích cao trong rất nhiều môn học, đặc biệt là môn Hóa. Trong kì thi HSG Hóa Thành phố vừa qua, cậu bạn đạt giải nhất với 18,5 điểm - là điểm số cao nhất của trường ta năm nay. Không nhưng thế, Bách cũng đã ghi danh mình trong đội tuyển HSG Hóa Quốc gia năm học 2015-2016.

Theo dự kiến, trận Chung kết Năm sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2016 tới. Chúng ta hãy cùng chúc Duy Bách may mắn và thành công cả ở Cuộc thi HSG Quốc gia và Olympia, một lần nữa mang vinh quang và niềm tự hào cho gia đình, tập thể 12H1 nói riêng và trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam nói chung!

PV. Phương Linh - Hóa 1 13-16