The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài

Đưa lên bởi: webams | 20/06/2020 | 953 lượt xem

Sau khi là Đại sứ Ngày hội Anh tài 2018, Trang Linh cho biết đã đỗ 6 trường ĐH tại Mỹ và chọn trường Miami University. Trước khi lên đường du học, cô cùng các bạn khoe sắc trong tà áo dài.

Tạm rời xa chiếc áo đồng phục thân quen, các nữ sinh khóa 2017-2020 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam khoác lên mình vẻ đẹp tinh khôi của tà áo dài trắng thướt tha, bên cạnh những nam sinh bảnh bao trong bộ vest đen lịch lãm.

Vũ Nam Trang Linh tại thời điểm đăng quang ngôi vị Đại sứ Ams năm 2018, khi là học sinh lớp 10 Toán 1

Đây là dịp các Amsers ghi lại những kỉ niệm tươi đẹp của một thời học sinh hồn nhiên, mơ mộng, đồng thời bày tỏ tấm lòng tri ân tới các thầy cô giáo - những người lái đò tận tụy ngày đêm vun đắp ước mơ.

Ngoài ra, đây không chỉ là dịp để các bạn học sinh khoe vẻ ngoài rực rỡ của mình, nó còn là những thời khắc cuối cùng để cả khối 12 tập trung đầy đủ bên bạn bè, thầy cô, ghi lại những kỷ niệm đẹp đẽ thời học sinh.

Đại sứ Ngày hội Anh tài 2018 Vũ Nam Trang Linh đang là học sinh lớp 12 Toán 1, và sắp tới cô sẽ lên đường du học tại Đại học Miami University, ngành Khoa học dữ liệu.

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 2

Sau 2 năm đăng quang, Trang Linh dành nhiều thời gian để học tập, rèn luyện thể thao và chăm sóc bản thân nhiều hơn, để hướng tới sự phát triển toàn diện

Trong những ngày cuối cùng được làm một Amser, Trang Linh chia sẻ nhiều cảm xúc bồi hồi, xúc động: “Ams đối với mình là ước mơ từ khi còn là một cô bé lớp 7, và đến bây giờ Ams vẫn luôn là một điều thật kì diệu. Amser luôn học hết sức và chơi cũng hết mình.

Có lẽ 5 hay 10 năm nữa mình cũng không thể quên được bầu không khí náo nhiệt, sôi động ở tất cả các sự kiện của trường. Mình thấy sau đêm chung kết Ngày hội Anh tài 2018, hình ảnh của mình còn đại diện cho cả một ngôi trường chuyên danh giá ở Hà Nội, mình vô cùng tự hào nhưng xen vào đó cũng là những áp lực vô hình vì mình sẽ nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm hơn.

Mình lấy đó làm động lực để phát triển bản thân mỗi ngày, và đến bây giờ, sau 2 năm nhìn lại, mình cảm thấy cô Đại sứ Ams năm nào cũng đã lớn lên rất nhiều.

Mình học được cách vượt qua áp lực, cách phân bổ và sắp xếp thời gian khi vừa phải hoàn thành tốt việc học và các hoạt động xã hội, thiện nguyện khác.

Bên cạnh đó, mình biết chăm chút cho hình ảnh của bản thân mình hơn, dành thời gian đọc sách và tập thể thao để hướng bản thân đến sự phát triển toàn diện.”

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 3

Trang Linh chia sẻ, được trở thành một Amser là ước mơ của cô từ khi mới học cấp 2, và nữ sinh đã luôn nỗ lực không ngừng để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Sau khi đăng quang ngôi vị Đại sứ Ams 2018, Trang Linh vẫn tiếp tục tham gia các chương trình, chuyến đi từ thiện đến thăm hỏi những mảnh đời khó khăn.

Nữ sinh chia sẻ cô luôn có một tình cảm đặc biệt dành cho các em nhỏ, vì vậy cô muốn giúp đỡ các em bé và gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn để các mầm non của đất nước sẽ có một tương lai tươi sáng nhất.

Với vai trò là Đại sứ Ams, Vũ Nam Trang Linh thành lập quỹ “Lì xì cho em”, kêu gọi được nhiều sự đóng góp trong mỗi dịp gây quỹ từ thiện hơn, lan tỏa được nhiều tình cảm, năng lượng tích cực của không chỉ nữ sinh mà còn của các bạn học, phụ huynh và thầy cô giáo đến nhiều mảnh đời khó khăn hơn.

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 4

Vũ Nam Trang Linh cho biết em đã đỗ 6 trường ĐH tại Mỹ và quyết định sẽ nhập học tại Trường Đại học Miami University.

Khi được hỏi về dự định sau khi tốt nghiệp PTTH, Trang Linh bộc bạch: “Mình thích những chuyến phiêu lưu, những chuyến đi xa, và sự thử thách hơn là sự an toàn, yên vị. Vì vậy mình chọn một con đường nhiều khó khăn, vất vả hơn đó là đi du học.

Sau khi nhận được thông báo đỗ 6 Trường Đại học của Mỹ, mình quyết định sẽ nhập học tại Trường Đại học Miami University, ngành Khoa học dữ liệu.

Bên cạnh đó học thêm một ngành phụ về Giáo dục, vì mình vẫn luôn có một sự quan tâm đến con người và xã hội, và muốn trau dồi bản thân trở thành một người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng để có thể phát triển những phong trào, hoạt động và dự án thiện nguyện nhiều và mạnh mẽ hơn nữa.”

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 5

Nữ Đại sứ trường Ams tích cực tham gia các chương trình, chuyến đi từ thiện đến thăm hỏi những mảnh đời khó khăn.

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 6

Nữ sinh chia sẻ cô luôn có một tình cảm đặc biệt dành cho các em nhỏ, cô muốn giúp đỡ các em bé và gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn để các mầm non của đất nước sẽ có một tương lai tươi sáng nhất.

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 7

Trước khi lên đường du học, Trang Linh cùng các bạn khoe sắc cùng áo dài trắng tinh khôi

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 8

Rạng rỡ chụp ảnh kỉ niệm cùng cô giáo tại sảnh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam thân thuộc

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 9

Trang Linh cho biết chắc chắn cô sẽ mang theo những bộ áo dài đằm thắm – niềm tự hào của con gái Việt Nam để diện tại Mỹ mỗi khi có dịp.

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 10

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 11

Đại sứ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam rạng rỡ trong tà áo dài - 12

Theo PV. Hồng Minh - Dân trí